Văn phòng bảo hộ lao động Cửa hàng bảo hộ lao động

Giới thiệu bảo hộ lao động vina

Giới thiệu bảo hộ lao động vina

Công ty TNHH Thái Bình An Phú Thịnh là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách các sản phẩm bảo hộ lao động có thương hiệu, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng, phong phú về chủng loại và giá cả cạnh tranh nhất, góp phần mang lại an toàn cho người lao động và lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Các sản phẩm bao gồm: Găng tay bảo hộkhẩu trangquần áomũ nóngiàydây đai an toàn, các loại mặt nạ phòng độcnút chống ồnkính đeo bảo vệ mắt v.v... Đối với quần áo bảo hộ lao động ngoài việc cung cấp các sản phẩm may sẵn, chúng tôi còn thực hiện đo may các loại quần áo đồng phục với các chủng loại vải theo yêu cầu và tính chất công việc khác nhau của người lao động và thực hiện in, thêu logo quảng cáo theo yêu cầu.

Chúng tôi có showroom tại địa chỉ: B1, Khu Phố 4, Đ. Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Quần áo bảo hộ lao động

Áo dạ quang
Áo dây phản quang chun
Áo phản quang ghi lê 65/35
Áo mưa bộ HACO
Áo phản quang thường
Quần chịu nhiệt AL3
Áo chịu nhiệt AL2
Áo phản quang ghi lê

Kính bảo vệ mắt

kính bảo hộ
Kính bảo hộ A902
Kính bảo hộ A900
Kính hóa chất V-maxx
Kính chống hóa chất SG154
Kính chống hơi sương NP105
Kính hàn GW250

Tin tức

Tác dụng của các loại găng tay bảo hộ
Bảo Hộ Lao Động Vina xin chia sẻ tới các bạn những kiến thức hữu ích về găng tay bảo hộ lao động để hiểu hơn về dòng sản phẩm này.